Cách làm tan máu bầm hiệu quả nhanh chóng bằng trứng gà

675

Trứng gà được biết đến với rất nhiều công dụng khác nhau nhất là đối với việc giúp đánh tan máu bầm trên cơ thể. Những vết bầm tím khiến cho bạn cảm thấy tự ti và mất đi tính thẩm mỹ? Bài viết dưới đây của Làm Đẹp Reviews sẽ hướng dẫn bạn cách lăn trứng gà tan máu bầm nhé!

cach-lam-tan-mau-bam

Những tác dụng khi lăn trứng gà

Trứng gà có rất nhiều tác dụng khác nhau. Khi thực hiện lăn trứng gà sẽ giúp các bạn trị các vết bầm, thâm ở vùng mắt và các vùng khác trên da mặt hiệu quả. Trứng gà được biết đến là một trong những nguyên liệu rất tốt và là phương pháp tự nhiên giúp loại bỏ các vết thâm.

Lăn trứng gà giúp trị mụn cám

Một trong những tác dụng của trứng gà là giúp loại bỏ các loại mụn cám. Bạn hãy thực hiện bóc vỏ trứng gà sau khi đã luộc chín. Vệ sinh thật sạch vùng da bị mụn cám. Và tiến hành lăn trứng nhẹ nhàng tránh làm vỡ trứng.

Thực hiện phương pháp này trong vòng 15 phút. Sau khi trứng nguội bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ đấy. Nhân mụn cám sẽ được hút và sâu bên trong.

Lăn trứng gà giúp se khít lỗ chân lông

Bên cạnh cách lăn trứng gà tan máu bầm thì lăn trứng gà giúp trị em giảm nỗi lo lỗ chân lông lớn và để nhanh chóng có được một làn da mịn màng. Cách làm phương pháp này rất đơn giản. Bạn chỉ cần vệ sinh thật sạch vùng da bị lỗ chân lông to bằng nước ấm. Sau đó dùng từ 1 đến 2 quả trứng gà đã luộc và bóc vỏ và lăn nhẹ nhàng.

Bạn nên áp dụng cách lăn từ trán và dọc đều xuống chân tóc mai. Sau đó lăn tròn xung quanh mắt và miệng. Tiến hành lăn từ gốc mũi lên cánh mũi, khóe miệng, hai bên gò má, lăn theo hướng từ trong ra ngoài. Thực hiện liên tiếp đến khi trứng nguội hẳn. Cuối cùng sử dụng khăn mát đắp lên mặt trong vòng 3 đến 5 phút

Hướng dẫn cách lăn trứng gà trị bầm tím

Bạn thường xuyên sử dụng trứng gà trong các bữa ăn hàng ngày nhưng chưa chắc đã biết hết những tác dụng của trứng gà. Đặc biệt, trứng gà mang lại hiệu quả cao khi được sử dụng để chữa trị các vết bầm tím trên cơ thể.

Việc thực hiện cách lăn trứng gà tan máu bầm rất đơn giản. Bạn chỉ cần luộc chín trứng gà, bóc trứng khi đã bớt nóng. Sau đó, thực hiện lăn qua lăn lại khu vực bị bầm tím cho đến khi trứng nguội hẳn. Hãy áp dụng phương pháp này thường xuyên nếu như bạn muốn đánh bay vết bầm một cách nhanh chóng.

Bạn thấy bài viết thế nào?