Đánh giá những Font chữ đẹp Retro được săn đón nhiều nhất

135

Phong cách retro tuy cũ nhưng vẫn chưa bao giờ là hết thời so với cái ý nghĩa cổ điển của nó. Và đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế thời trang cũng như thiết kế đồ họa, hơi hướng cổ điển vẫn có thể tạo nên cho bạn 1 tác phẩm thật hoàn hảo mang vẻ đẹp cổ điển và có nét gì đó hiện đại. Bài viết hôm nay Yaytext phông chữ xin chia sẻ đến các bạn bộ Font kiểu chữ đẹp Retro được săn đón nhiều nhất. Cùng đón xem nhé!

font-chu-dep

LOVELO INLINE

Font chữ Retro này không có kết thúc đóng. Nó được thiết kế bởi Hans Renzler, một giám đốc nghệ thuật ở Vienna thủ đô Áo và phiên bản miễn phí của phông chữ này có ba kiểu bao gồm bảng chữ cái Latinh cơ bản, chữ số, dấu câu và cả bảng chữ cái Latinh mở rộng.

Ailerons

Theo nhà thiết kế sáng tại người Brazil Adilson Gonzales de Oliveira Junior, Font chữ Ailerons kí tự đặc biệt ff được lấy cảm hứng từ các mô hình máy bay từ những năm 40.

Ailerons có một phong cách cổ điển, sạch sẽ và sự pha trộn mới lạ giữa các cạnh tròn và sắc nét. Font chữ được tạo ra cho một dự án thiết kế thử nghiệm nhưng hiện nay đã có sẵn để sử dụng cho mục đích cá nhân.

Big John / Slim Joe

Font chữ kiểu hình học này của nhà thiết kế Ion Lucin có trụ sở tại Madrid giờ có hai phiên bản: dày và siêu mỏng.

Bộ đôi này cùng nhau tạo ra ra một sự tương phản bắt mắt có thể được áp dụng cùng nhau để tạo hiệu ứng tuyệt đẹp trong tất cả các loại dự án hiện đại và cổ điển. Big John/Slim Joe đi kèm với chữ số và glyph, miễn phí cho mục đích cá nhân và cả thương mại.

MOON

Moon – Chữ sans serif tròn của Jack Harvatt có hai kiểu đậm và nhạt miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân. Nó bao gồm một tập hợp các glyph mở rộng đang có trên nền tảng Behance, được hơn một triệu lượt thích và đang tăng lên.

Aqua Grotesque

Font chữ miễn phí mang phong cách hơi hướng tương lai retro Aqua Grotesque của Laura Pol tạo ra một cảm giác bí ẩn về thiên hà. Nó có độ dày bình thường và không có bất kỳ nét bo tròn nào.

Transistor

Người thiết kế font chữ này kể rằng: Tôi đang tìm kiếm một số đồ đạc trong nhà để xe của ông bà ở Los Altos, California và bắt gặp hàng tấn bao bì điện cũ. Tôi tập hợp một số hộp yêu thích của tôi lại với nhau và biến thành phông chữ thành Transistor. Một Font chữ retro thực sự lấy cảm hứng từ lịch sử.

Nó có giá khoảng 15 đô trở lên nhưng cho phép tải về miễn phí để dùng thử tại creativemarket

Bạn thấy bài viết thế nào?