Review về phim Pacific Rim: Uprising (Trỗi dậy) mới nhất

53

Pacific Rim: Uprising là phần tiếp theo của phần phim Pacific Rim khá thành công năm 2013. Nếu như bạn chưa xem hoặc quên nội dung bộ phim trước như chúng tôi thì cũng đừng có lo, phim vẫn có những câu dẫn chuyện để bạn có thể hiểu được tình hình và nắm bắt tốt hơn nội dung phần mới này. Cảm nhận của chúng tôi xem xong Pacific Rim: Uprising đó là như vừa xem Năm anh em siêu nhân và Transformer vậy á mọi người. Nào, hãy cùng chúng tôi chi tiết phim nhé.

Cốt truyện:

Phim bắt đầu bởi lời kể của anh chàng da màu Jake Pentecost (John Boyega thủ vai) về việc loại người đã chế tạo ra các người máy Jeager để chống lại các con quái vật khổng lồ Kaiju đến từ một chiều không gian khác do vết nứt ở đáy Thái Bình Dương 10 năm về trước. Cha của Jake đã hy sinh trong nhiệm vụ này để đổi lại sự bình yên cho trái đất.

Jake đã từng là một ranger (phi công điều khiển Jeager) nhưng vì không muốn như cha mình nên anh chọn cách mưu sinh bằng cách trộm các thiết bị điện tử của các Jeager hư cũ ở bãi phế liệu.

Xem thêm chi tiết các bộ phim sex hấp dẫn tại đây: https://phimsex21.xyz

Vô tình, anh bắt gặp cô bé Amara (Cailee Spaeny đóng) cũng đi trộm đồ để chế tạo 1 con robot Scapper (Jeager loại nhỏ) nhằm tự bảo vệ mình trong tương lai nếu như bọn quái vật quay lại. Việc làm này bị Tổ chức quân sự Pan Pacific cấm nên cả Amara và Jake đều bị bắt giam vào tù.

Hình ảnh:

Đây có lẽ phần làm tốt nhất phim vì các nhà sản xuất đã tạo dựng những cỗ máy Jeager siêu đẹp và chân thực với những màn hành động nghẹt thở. Cảnh đánh nhau giữa các Jeager với nhau tạo được ấn tượng cho người xem vì các đòn đánh rất có lực và sự kết hợp giữa người điều khiển với con robot.

Tuy nhiên cảnh hành động cuối phim thì dù hoành tráng nhưng có đôi nét giống cách đánh của Năm anh em siêu nhân nên độ Ghiền bị giảm sút chút ít. Đặc biệt phim có mấy cảnh quay Slo-motion cực kỳ đắt giá, nâng tầm hình ảnh và góc quay trong phim lên nhiều lần. Theo mình nghĩ định dạng 2D vẫn là định dạng tốt nhất để xem Pacific Rim (2018).

Âm thanh:

Các âm thanh cháy nổ, tiếng máy móc va chạm nhau được tạo lập một cách sống động. Phim không sử dụng ca khúc chủ đề nào và nhạc nền của phim cũng không thực sự đáng chú ý. Có lẽ lại một lần nữa do mạch phim nhanh nên người xem cũng không quá ấn tượng hay để ý với nhạc phim.

Diễn xuất:

Cảm nhận về diễn xuất của các nhân vật trong phim này của chúng tôi chỉ là họ đã làm tốt vai của họ. Nhân vật chính của phim do John Boyega đảm nhận nhưng mình cứ cảm giác anh chàng này bị đơ đơ với cái mặt sượng sượng nên các phân đoạn cảm xúc hay truyền động lực của anh cũng không khiến mình ấn tượng lắm.

Bạn có thể tham khảo các thể loại phim sex các tại đây: https://phimsex21.xyz/loan-luan

Nhân vật Nate Lambert (do Scott Eastwood thủ vai) cũng khá mờ nhạt và đó là điểm chung của hầu hết vai diễn trong phim như Miko, tướng quân hay các học viên nhí.

Bạn thấy bài viết thế nào?